`

LUKAKU ĐÃ LUYỆN TẬP TRỞ LẠI

11:00 | 10/10/2017

Theo như tin mới nhận được thì Romelu Lukaku đã được thông báo hoàn toàn khỏe mạnh và đủ sức ra sân trước Đảo Síp trong loạt trận cuối vòng loại World Cup.

Theo như lich thi dau hom nay thì tiền đạo của Manchester United đã cắn răng chịu đau thi đấu trong trận thắng Crystal Palace cuối tháng trước. Sau khi về tuyển Bỉ, anh bị đau và vắng mặt trong trận gặp Bosnia cuối tuần qua. Huấn Luận Viên Roberto Martinez không dám mạo hiểm sử dụng Lukaku trng thời điểm đó, nhưng bây giờ thì hoàn toàn có thể.

Tin vui cho M.U: Lukaku đã tập luyện trở lại - Bóng Đá
 Lukaku sẵn sàng trở lại.

Trong buổi họp báo mới đây, theo như ket qua bong da thì Martinez khẳng định: “Romelu đã sẵn sàng, cậu ấy đã ra sân tập luyện với chúng tôi tối nay. Tôi cũng không nhận được cuộc gọi nào từ Jose Mourinho. Lý do Lukaku không thi đấu với Bosnia là cậu ấy không đạt 100% thể lực.

Giờ cậu ấy đã khỏe mạnh, nhưng chúng tôi vẫn phải xem xét kĩ hơn vì Lukaku chỉ mới tập một buổi với Bỉ. Buổi tập của cậu ấy là hoàn hảo và chúng tôi đánh giá cao điều đó.

Tuyển Bỉ đã chắc chắn có mặt tại World Cup 2018 và trận đấu với Đảo Síp tới đây chỉ là thủ tục. Lukaku có thể ra sân trong trận đấu này hoặc không, nhưng đây là tin vui cho M.U.

Trước đó đã có lo ngại rằng anh sẽ dính chấn thương cực kỳ phức tạp và có thể bỏ lỡ trận đấu với Liverpool vào cuối tuần. Nhưng giờ đây chẳng còn vấn đề gì quá lớn. Nếu Martinez sử dụng Lukaku một cách cẩn thận, anh sẽ hoàn toàn lành lặn khi trở về M.U.

>>Tham khảo tin khác tại : tyle.vn