`

ĐIỂM MẶT 5 CẦU THỦ CỦA ECUADOR BỊ CẤM LÊN TUYỂN VĨNH VIỄN

09:55 | 14/10/2017

Điểm mặt 5 cầu thủ của Ecuador bị cấm lên tuyển

Theo như ket qua bong da thì sẽ có  5 cầu thủ Ecuador trốn đi chơi trước trận đấu với Argentina đã bị liên đoàn bóng đá nước này cấm vĩnh viễn không được gọi lên tuyển.

ecuador
 
Theo như tin chuyen nhuong cho hay ,chủ tịch của liên đoàn bóng đá Ecuador (ETF), Carlos Villacis cho biết, 5 cầu thủ có hành vi vô kỷ luật trước trận đấu với Argentina sẽ bị cấm vĩnh viễn không được tham gia vào ĐTQG Ecuador.
 
Ông Villacis đã chia sẻ với các phóng viên sau cuộc họp hội đồng gồm 9 thành viên quản trị của ETF: "Năm cầu thủ tự ý rời bỏ trung tâm huấn luyện sẽ bị cấm vĩnh viễn không được gọi vào ĐTQG. Đó là một quyết định khó khăn và đau đớn nhưng chúng tôi phải phán quyết để tránh những tiền lệ xấu ở các đợt tập trung đội tuyển trong tương lai."
 
Theo báo bóng đá thì, 5 cầu thủ này gồm có Enner Valencia, Jefferson Orejuela, Robert Arboleda, Gabriel Cortés and Joao Plata đã tự ý bỏ trốn ra ngoài chơi lúc nửa đêm thứ 6 và trở về lúc 2h20 rạng sáng thứ 7.
 
Đây có thể là hành động buông xuôi của 5 các cầu thủ Ecuador sau trận thua Chile với tỷ lệ là 1-2 ở vòng đấu áp chót, trận thua này khiến Ecuador không còn cơ hội cạnh tranh tấm vé đi tiếp tới VCK World Cup 2018.
 
Vì vậy ở lượt đấu cuối, Ecuador dễ dàng để thua tan nát với kqbd truc tuyen là 1-3 trước Argentina dù đã có bàn vượt lên dẫn trước ngay ở phút thứ 1 của trận đấu. 
 
Nhờ chiến thắng này, Messi và đồng đội đã leo lên vị trí thứ 3 trên Bảng Xếp Hang và giành tấm vé trực tiếp tới Nga đầy ngoạn mục